Lễ ký kết hợp tác chiến lược của Công ty Galaxy ID

Vừa qua vào ngày 18/10/2022 tại 179 Lý Chính Thắng, Quận 3 – Trụ sở Văn phòng làm việc của Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Galaxy ID, đã diễn ra Sự kiện Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược giữa Galaxy ID với các đơn vị đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và xây dựng.

Theo nội dung ký kết hợp tác chiến lược, Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Galaxy  ID thuộc Tập đoàn Mylife Group và các đối tác sẽ tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược, lâu dài, bền vững trên cơ sở lợi thế để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình, đẩy mạnh tăng cường, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường. 

Galaxy ID vinh dự khi được có sự đồng hành và tham gia ký kết của các đại diện đến từ các công ty gồm:

+ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐẤT VĨNH
+ CÔNG TY TNHH TK-KT-XD VITA
+CÔNG TY TNHH PHÚ PHAN GIA
+ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG AN PHÚ GIA
+ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TRANG TRÍ NỘI THẤT QUANG MINH
+ CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & NỘI THẤT HAPPY HOUSE
+ CÔNG TY CP TƯ VẤN – ĐẦU TƯ NỘI THẤT MỘC VIỆT
+ CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU CHUNG KỲ
+ CÔNG TY TNHH SX TM XD ĐÌNH QUÝ
+ CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN G-TECH
+ CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN NGUYỄN LONG

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Galaxy ID và các đơn vị đối tác sẽ là cột mốc quan trọng, không chỉ là sự kết hợp, đồng hành giữa các bên, mà còn là cơ hội lớn để Galaxy ID đến gần với mục tiêu trở thành đơn vị Design & Build hàng đầu tại Việt Nam đồng thời thực hiện cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và dân chủ hóa bất động sản cho đại đa số người Việt.

Galaxy ID tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, đạt kỹ mỹ thuật cao, đồng thời tối ưu thời gian và chi phí đầu tư cho khách hàng. Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược đã góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Galaxy ID và các đối tác hợp tác ngày càng thêm khăng khít bền chặt và sâu rộng hơn.

Buổi lễ ký kết được khép lại trong không khí hân hoan, hứng khởi và trang trọng với sự góp mặt của các đối tác chiến lược quan trọng của Công ty Galaxy ID. Ban lãnh đạo cùng toàn thể công ty Galaxy ID xin gửi lời tri ân chân thành tới toàn thể Quý Đối tác đã dành thời gian đến tham dự, đồng hành và ký kết hợp tác chiến lược với công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT GALAXY ID

Hotline: 1900 3459

Website: https://www.galaxy-id.com/

Địa chỉ: 179 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.