Galaxy ID vinh dự nhận giải Golden Hạng mục Best Commercial Design VMARK 2022

Vừa qua vào ngày 30.09.2022, tại Lễ Gala tôn vinh giải thưởng thiết kế Việt Nam VMARK 2022, Galaxy ID đã vinh dự góp mặt và xuất sắc đạt được giải Golden – Giải thưởng danh giá nhất với dự án NovaLand Gallery – 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai.

Ông Lâm Cao Sơn (thứ hai từ phải sang) nhận cúp vàng tại giải thưởng thiết kế Việt Nam VMARK 2022
Ông Lâm Cao Sơn (thứ hai từ phải sang) nhận cúp vàng tại giải thưởng thiết kế Việt Nam VMARK 2022

Với Giải Vàng danh giá tại hạng mục Best Commercial Design do Hiệp hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS) trao tặng trong Lễ Gala tôn vinh, Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Galaxy ID đã vượt qua hàng ngàn đơn vị tên tuổi ở lĩnh vực thiết kế trong nước và quốc tế. Được biết, Galaxy ID là công ty đã triển khai và áp dụng thành công phương pháp Design & Build cho dự án NovaLand Gallery với chủ đầu tư là NovaLand.

NovaLand Gallery - Dự án đạt giải Golden Hạng mục Best Commercial Design tại VMARK 2022
NovaLand Gallery – Dự án đạt giải Golden Hạng mục Best Commercial Design tại VMARK 2022

Khởi xướng từ năm 2019, Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK 2022 lần thứ ba tiếp tục vinh danh các dự án trong lĩnh vực Thiết kế Nội Thất, Thiết kế Sản phẩm Trang trí và Kiến trúc với chủ đề chính: “DESIGN FOR LIFE” – Xây dựng cuộc sống bền vững bởi thiết kế. Đây là giải thưởng sáng tạo chuyên nghiệp do Hiệp hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS) tổ chức hàng năm nhằm tìm kiếm và vinh danh các dự án thiết kế phối hợp xuất sắc. Giải thưởng này có sự góp mặt và đánh giá của các chuyên gia, Hiệp hội thiết kế trong nước và quốc tế.

Ông Lâm Cao Sơn (thứ hai từ phải sang) phát biểu tại Lễ Gala trao giải
Ông Lâm Cao Sơn (thứ hai từ phải sang) phát biểu tại Lễ Gala trao giải

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Lâm Cao Sơn – Giám đốc kinh doanh của Galaxy ID đã có những chia sẻ xúc động và tự hào: “Giải thưởng Golden tại hạng mục Best Commercial Design với Galaxy ID là niềm vinh dự vô cùng to lớn khi dự án NovaLand Gallery do chúng tôi thiết kế và xây dựng xuất sắc được xướng tên. Giải thưởng lần này là minh chứng cho năng lực, sự cống hiến và những nỗ lực của đội ngũ Galaxy ID. Tất cả đã được ghi nhận với những đánh giá rất cao từ khách hàng và giới chuyên môn. Bên cạnh giá trị cốt lõi về sự chuyên nghiệp, uy tín và sức sáng tạo thì thiết kế và sáng tạo nên những công trình kiến trúc bền vững cũng là một trong những giá trị mà Galaxy đặc biệt quan tâm cũng như là hướng đến trong suốt nhiều năm hoạt động”.

Trụ sở văn phòng làm việc của Galaxy ID đặt tại 179 Lý Chính Thắng, Q.3, TP HCM
Trụ sở văn phòng làm việc của Galaxy ID đặt tại 179 Lý Chính Thắng, Q.3, TP HCM

Giải thưởng VMARK 2022 chính là động lực và tiền đề cho những bước phát triển sắp tới của Galaxy ID. Năm 2019 Galaxy ID được thành lập với phương châm xây dựng các công trình kiến trúc và nội thất cao cấp và sau hơn 4 năm hình thành và phát triển đã trở thành đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, đạt kỹ mỹ thuật cao, đồng thời tối ưu thời gian và chi phí đầu tư cho khách hàng. Với khách hàng là những chủ đầu tư lớn, hàng đầu trong nước như Tập đoàn Hòa Bình, Tập đoàn NovaLand, Tập đoàn Khang Điền, Tập đoàn Bamboo Capital, Phát Đạt Corporation,…


CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT GALAXY ID
Hotline: 1900 3459
Website: https://www.galaxy-id.com/
Địa chỉ: 179 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.