Chứng Chỉ Xây Dựng Hạng II Và Thành Quả Của Tập Thể Galaxy ID

Được thành lập từ năm 2019 và Galaxy ID khởi đầu với việc hợp tác thực hiện các dự án nhà điều hành tại Aqua City – Đồng Nai, NovaWorld Hồ Tràm, NovaWorld Phan Thiết ở các hạng mục thiết kế và thi công. Thương hiệu Galaxy ID ngày càng được nhiều chủ đầu tư lớn như NovaLand, Phát Đạt, Khang Điền … biết đến là đơn vị triển khai Design & Build hàng đầu với những công trình chất lượng, thẩm mỹ với thời gian thi công ngắn.

Bên cạnh đó, Galaxy ID còn nhận nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng với những công trình như nhà riêng, biệt thự, nhà hàng… có thiết kế với độ thẩm mỹ cao với nhiều phong cách như hiện đại, cổ điển, kết hợp hoặc các phong cách mang đậm hơi hướng châu Âu, châu Mỹ. Bằng những kinh nghiệm của mình, đội ngũ Galaxy ID luôn cam kết đem lại những giá trị tốt nhất mang đậm tinh thần Việt Nam “Chân – Thiện – Mỹ” đến với khách hàng.

Một số công trình mà Galaxy ID đã triển khai vài bàn giao cho các chủ đầu tư như 2 Bis Novaland Gallery, Khang Điền Gallery, Phát Đạt Gallery, Anatara Resort Mũi Né, The Grand Manhattan và các công trình hoặc nhà mẫu thuộc NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm, Aqua City … Nhiều công trình đã trở thành biểu tượng và là điểm nhấn thấm mỹ trong những khu dự án, những giá trị tạo niềm của chủ đầu tư đối với khách hàng của họ.

Với những kinh nghiệm và thành quả đạt được trong giai đoạn phát triển của Công ty, Galaxy ID đã liên tiếp đạt được Chứng Chỉ Xây Dựng hạng III và hạng II vào 2 năm liên tiếp 2021 và 2022. Chứng Chỉ này không chỉ thể hiện khả năng xây dựng của một thương hiệu mà còn là thể hiện những giá trị mà tập thể Galaxy ID đã tạo trong suốt thời gian hoạt động của mình.

Nếu khách hàng cần một đơn vị xây dựng đủ uy tín, kinh nghiệm và chất lượng cho tất cả hạng mục thiết kế và thi công thì Galaxy ID sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo những giá trị khách hàng mong muốn trong công trình của mình sẽ được công ty triển khai và biến những giá thành hiện thực theo cách tốt nhất.